LÒ ĐÀO TẠO VẼ MODEL ĐÃ TRỞ LẠI!

MINEVN – Lò đào tạo vẽ model được thành lập bởi staff của MineVN, để các bạn có thể tập làm những mô hình 3D cống hiến cho cụm máy chủ MineVN bằng các phần mềm Cubik Studio, Blockbench. Ở trong group bạn sẽ được học hỏi cách làm mô hình 3D qua chia sẻ và kinh nghiệm của các thành viên lão luyện.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Lò đào tạo MineVN sẽ có rất nhiều dự án để các bạn có thể tham gia. MineVN đã phát triển nhiều máy chủ mới yêu cầu Resource Pack như SoraSky, Tomorrowland hay sắp ra mắt như Gamelife, cụm Minigame. Hiện SoraSky và Gamelife rất cần những modeller có tay nghề cao, nên sẽ không bao giờ hết việc để làm cả, hãy đăng những mô hình bạn vẽ được lên group để có được những nhận xét khách quan, nếu chúng đẹp sẽ được duyệt thêm vào server. Phần thưởng chắc chắn sẽ hậu hĩnh và đúng với khả năng của bạn.

Lò đào tạo MineVN đã đi một đường dài bắt đầu từ cuối năm 2017, 4 năm tồn tại của nó đã sinh ra không biết bao nhiêu designer tay nghề cao làm việc tại MineVN hay thậm chí vươn ra tầm cỡ quốc tế. Mặc dù đã trải qua những nốt trầm trong bản giao hưởng, lò đào tạo vẫn có rất nhiều cơ hội phát triển.

Vì thế hãy tiếp tục luyện tay nghề, cống hiến để gặt hái được những thành quả xứng đáng, trở thành thế hệ mới của modeller MineVN và nền Minecraft Việt Nam !!

Tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/groups/FSModeller
Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới hoặc liên hệ group server