[MINESTRIKE] Tần tật về các loại vũ khí – Súng lục

Súng lục (hay còn gọi là súng ngắn) bao gồm nhiều khẩu súng khác nhau, tốc độ di chuyển khi cầm cao, sử dụng khi vũ khí chính hết đạn (cái này còn tùy). Trong MineStrike, mặc dù nhỏ nhưng nó đóng vai trò quan trọng, hôm nay Hội đồng quản trị sẽ đưa ra cho bạn những thông tin cơ bản về những khẩu súng lục này.

1/ Glock 18

Giá tiền: 200$

Số lượng đạn: 20/120

Sát thương chỉ kém USP một chút, nhưng với độ linh hoạt cao và độ lệch nòng thấp đã khiến Glock 18 trở thành một khẩu súng ưa thích cho những người chơi trội. Chỉ dành riêng cho Ts.

2/ Desert Eagle

Giá tiền: 700$

Số lượng đạn: 7/35

Chỉ số Xuyên giáp cao kèm theo sát thương chỉ kém R8 Relover một chút đã biến Deagle thành một con bài khó nhằn. Nhưng do độ lệch nòng quá lớn, đòi hỏi kỹ năng aim của người chơi nhiều, nên thông thạo được khẩu súng này phải bỏ ra khá nhiều thời gian tập luyện cũng như thực chiến. Dành cho cả Ts và CTs.

3/ Dual Elities

Giá tiền: 400$

Số lượng đạn: 30/120

Sát thương cao kèm, độ lệch nòng thấp, Dual Elitites là một khẩu súng được nhiều người chơi sử dụng nhất trong những ván eco hay cả trong đấu đơn/đội và zombie. Dễ sử dụng, giá tiền lại chỉ có 400$, dư tiền mua thêm cả helmet trong ván đấu súng lục, đây là một khẩu súng hoàn hảo cho những người mới chơi hay ham rush site, cứ spam đạn thôi là có khả năng ăn mạng rồi. Dành cho cả Ts và CTs. Phù hợp cho người mới.

4/ R8 Relover

Giá tiền: 600$

Số lượng đạn: 8/8

Số lượng đạn thấp, độ lệch nòng cao và cả tốc độ di chuyển khi sử dụng thấp không khiến Pocket AWP ngừng tỏa sáng trên chiến trận. Một tap vào đầu đưa đối phương lên bảng đếm số ngay tức khắc, dù có helmet hay không. Nhưng cũng giống như Desert Eagle, nó đòi hỏi thời gian tập luyện và khả năng phản xạ nhanh để bù lại những nhược điểm của súng. Dành cho cả Ts và CTs.

5/ USP

Giá tiền: 500$

Số lượng đạn: 12/100

Sát thương ổn định và độ linh hoạt cao, giúp bạn dễ dàng xoay sở trong trận đấu. Độ lệch nòng thấp và bắn xa cực chuẩn, người ta cứ thường bỏ qua USP vì nghĩ nó là một khẩu súng mặc định nên phế, nhưng nếu biết cách sử dụng thì đây là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Dành riêng cho CTs.

6/ ES Five Seven

Giá tiền: 500$

Số lượng đạn: 20/100

Sát thương ổn, cùng với độ xuyên giáp cao và tốc độ khi di chuyển chẳng chậm chạp tí nào, khiến chỉ cần nhấp chuột vài ba lần là cũng được một mạng rồi. Nhưng cái gì có cái đó, chỉ có vài phát đầu là ổn định, do độ lệch nòng của Five Seven ở mức trung bình cao. Nhưng nếu biết sử dụng, Five Seven là một cỗ máy giết người trong trận đấu. Dành riêng cho CTs. Phù hợp cho người mới


Bài viết này còn chưa hoàn chỉnh vì còn thiếu khẩu Ananconda, Dual Infinity/Custom/Final và USP-S, hiện tại thì mình chưa thể làm bài phân tích về các khẩu này vì mình chưa sở hữu, có thể sẽ cập nhật lại bài viết này trong tương lai. Thân !